10000+

50+

740+

1000+

CÔNG TY TNHH FBI LOGISTICS

Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện và mạng lưới đại lý trên toàn cầu, FBI LOGISTICS đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời những dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới tất cả khách hàng. Với phương châm là người bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp Xuất Nhập Khẩu, chúng tôi luôn cố gắng khẳng định uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như sự tín nhiệm trên thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tạo nên giá trị cho khách hàng, nâng cao năng suất và hoàn thiện chức năng ngành logistics, FBI Logistics mong muốn trở thành trung tâm trọng điểm logistics đáng tin cậy tại Việt Nam và là đối tác logistics chiến lược của khách hàng trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh

FBI Logistics không ngừng hoàn thiện các giải pháp logistics một cách hiệu quả, cung cấp chất lượng dịch vụ cạnh tranh trên thị trường, tối ưu các giá trị cốt lõi trong từng hoạt động, đó là: linh hoạt, chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Nhận báo giá

Giải pháp Logistics cho Doanh nghiệp của bạn

FBI đầu tư thời gian và kiến ​​thức chuyên môn để hiểu đầy đủ về doanh nghiệp của bạn trước khi thiết kế kế hoạch cải thiện chuỗi cung ứng của bạn. Chúng tôi chịu trách nhiệm về hiệu suất của tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi và đảm bảo sự sẵn có của các nguồn lực.

Chúng tôi làm những gì

Từ kho bãi và xử lý đến đóng gói và vận chuyển và phân phối, sự chuyên nghiệp và chu đáo của chúng tôi sẽ làm cho mọi khách hàng doanh nghiệp hài lòng

Chúng tôi phục vụ những ai

FBI Logistics cung cấp các giải pháp logistics tốt nhất, tích hợp để đáp ứng nhu cầu của mọi loại khách hàng, bất kể quy mô hoặc vị trí.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Chúng tôi chịu trách nhiệm về hiệu suất của tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi và đảm bảo sự sẵn có của các nguồn lực và thiết bị cần thiết để kiểm soát